Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giới thiệu các văn bản quy định, thông tư 30 của Bộ Y Tế về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở trường học, ngoài ra các học viên còn được giới thiệu cách phân biệt các loại thực phẩm nhiễm độc và các loại thực phẩm không nhiễm độc, cách lựa thực phẩm và 10 nguyên tắc chế biến thực phẩm dinh dưỡng hợp lý và bữa ăn, cách đề phòng ngộ độc thực phẩm, nguyên nhân và cách phòng ngừa.

Lớp tập huấn đã giúp cho CBGVNV nâng cao kiến thức về ATTP, để từ đó tuyên truyền cho học viên biết cách phòng trách ngộ độc thực phẩm tại gia đình, cộng đồng góp phần nâng cao nhận thức về vai trò và trách nhiệm của mỗi người về an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Từ đó mang lại cho học sinh những bữa ăn ngon, sạch và an toàn.

Sau đây là 1 số hình ảnh: