HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019; trong hai tuần qua trường tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019. Hội thi có 18 giáo viên tham dự, mỗi giáo viên thực hành giảng dạy 2 tiết và làm bài kiểm tra năng lực.

Qua hội thi nhằm tuyên dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực học tập trao đổi kinh nghiệm về đổi mới PPDH, đánh giá học sinh theo Thông tư 22/2016/TT-BGD&ĐT; khai thác sử dụng sáng tạo có hiệu quả phương tiện đồ dùng dạy học; giáo dục lồng ghép các nội dung như QPAN, bảo vệ môi trường, phòng chống thương tích… vào các môn học. Góp phần triển khai phong trào thi đua trong trường học, khen thưởng và nhân rộng những điển hình tiên tiến tạo điều kiện phát triển chất lượng giáo dục của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi: