A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ MĨ THUẬT NĂM HỌC 2021-2022

 

       Nhằm tạo sân chơi cho học sinh, giúp các em phát huy tính sáng tạo cũng như khả năng thẩm mĩ của bản thân, phát huy năng khiếu của mình. Bên cạnh đó còn cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản về hội họa, đặc biệt các em được nâng cao khả năng cảm nhận nghệ thuật, tư duy thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật. Câu lạc bộ  Mĩ thuật trường Th Võ Thị Sáu đã tổ chức sinh hoạt với sự tham gia của thành viên của các câu lạc bộ và giáo viên phụ trách.

       Dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy Mĩ thuật, các em trong Câu lạc bộ các em được thể hiện năng khiếu minh: Vẽ tranh cá nhân đối với khối lớp 1,2, xé dán tranh đối với khối 3, làm hoa từ các chất liệu như vải giấy... đối với khói lớp 4,5.

      Sinh hoạt Câu lạc bộ Mĩ thuật cũng là một sân chơi thực sự ý nghĩa và bổ ích cho các em học sinh tiểu học yêu thích môn Mĩ thuật; giao lưu giúp các em có điều kiện học hỏi và thể hiện năng khiếu hội họa của mình. Bên cạnh đó tạo môi trường để các thầy giáo, cô giáo trao đổi về kinh nghiệm thực tế trong giảng dạy môn Mĩ thuật, thông qua đó phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu môn Mĩ thuật.

      Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết