TẬP HUẤN TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI NĂM 2018-2019

Thực hiện chủ trương triển khai "Trường học kết nối" nhằm mục đích bồi dưỡng năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên về tổ chức hoạt động sinh hoạt chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Sáng ngày 8/12/2018, nhà trường đã tổ chức tập huấn “ Trường học kết nối” cho tập thể giáo viên toàn trường.

Qua buổi tập huấn giúp giáo viên nắm vững được ý nghĩa của trang mạng giáo dục “ Trường học kết nối”; các thành phần chức năng trang web ; cách thức truy cập website “Trường học kết nối”; đổi mật khẩu và cập nhật thông tin tài khoản giáo viên và Ứng dụng vào sinh hoạt chuyên môn tổ, khối lớp cũng như trao đổi chuyên môn với các đơn vị bạn

Sau  đây là một số hình ảnh buổi tập huấn: