HỌC SINH THI TRANG TRÍ THIỆP CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018. Nhằm thể hiện lòng biết ơn của các em học sinh gửi đến các cô, các bà, mẹ qua những tấm thiệp nhỏ cùng những lời tri ân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Liên Đội trường tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức cuộc thi làm thiệp với chủ đề: “Chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10”.Tạo sân chơi cho đội viên các chi đội được giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, gắn kết mỗi cá nhân, tập thể với nhau; tuyên truyền trong đội viên ý nghĩa ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Qua đó, giáo dục đội viên lòng biết ơn với mẹ, với cô giáo và những người phụ nữ khác xung quanh.Thông qua cuộc thi làm thiệp, phát triển ở đội viên óc thẩm mĩ, sự khéo tay, kĩ năng trình bày suy nghĩ bản thân, là cơ hội để đội viên thể hiện sự sáng tạo của mình.

Sau đây là một số hình ảnh: