ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện văn bản hướng dẫn của Hội đồng Đội thành phố Tam Kỳ về việc tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 -2019. Được sự cho phép của Chi bộ, sự quan tâm giúp đỡ của Đoàn phường Tân Thạnh, của Ban giám hiệu trường Tiểu học Võ Thị Sáu và sự chỉ đạo của Chi đoàn. Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 -2019 nhằm báo cáo tổng kết công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục NGLL năm học 2017 - 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động NGLL năm học 2018 – 2019, bầu ra Ban chỉ huy liên Đội mới nhiệm kỳ 2018- 2019.

Đến dự buổi Đại hội có anh Lê Quang Quỳnh - Phó bí thư- Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam; anh Võ Thanh Cung - Phó bí thư - Chủ tịch Hội hội đồng Đội thành phố Tam Kỳ; anh Đinh Nguyên Vũ - Phó Ban đại diện CMHS; thầy Phạm Văn Diệu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Đỗ Thị Kiều Phương - CT công đoàn - Trưởng ban hoạt giáo dục NGLL - Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường và 99 đội viên Nhi đồng.

Cũng trong buổi Đại hội, anh Lê Quang Quỳnh đã trao 10 suất quà cho học sinh khó khăn trị giá 300.000đ/1 suất.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu của anh Võ Thanh CungPhó bí thư - Chủ tịch Hội hội đồng Đội thành phố Tam Kỳ; ý kiến phát biểu của cô Đỗ Thị Kiều Phương -Phó hiệu trưởng nhà trường .

Một số hình ảnh buổi Đại hội: