A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2018-2019

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội. Ngày 25 tháng 3 năm 2018, Liên đội tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”.

Trong ngày hội, Liên đội đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2019; các lớp Nhi đồng và Chi đội tham gia ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” với một số trò chơi dân gian như: Nhảy dây tập thể, đua thuyền trên cạn, kẹp bóng, đổ nước vào chai, kéo co.

 Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan