Hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2021); Thực hiện Hướng dẫn của Hội đồng Đội thành phố Tam Kỳ ngày 08/3/2021 về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Ngày 26/3/2021, Liên đội trường tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên Đội nhà trường.

Ngày Hội đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi. Các em được ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang và tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cũng như được tham gia nhiều hoạt động thật bổ ích như: vẽ trên nón lá, trò chơi dân gian: trò chơi kéo co, đua thuyền trên cạn, nhảy bao bố, lăn bánh xe, ô ăn quan, nhảy dây tập thể.

Ngày hội khép lại với nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày Hội:

Tin: VTS