HỘI NGHI CÁN BỘ , CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, chiều ngày 09/10/2020, trường tiểu học Võ Thị Sáu, thành phố Tam Kỳ tổ chức Hội nghị CB - CC -VC năm học 2020-2021. Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được; phát huy quyền dân chủ sức mạnh tập thể của CBCCVC và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường; thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020, rút ra bài học kinh nghiệm, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường. Đặc biệt, tập trung thực hiện hiệu quả kế hoạch lộ trình triển khai chương trình GDPT 2018 và kế hoạch xây dựng “Trường học hạnh phúc” theo chỉ đạo của các cấp.

Về dự Hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Huỳnh Văn Hải- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Tân Thạnh, bà Vũ Thị Tố Uyên - ĐUV- Chủ tịch Hội phụ nữ phường Tân Thạnh, ông Phan Thế Vĩnh- Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường và cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

Hội nghị được nghe Cô Nguyễn Thị Liên - Phó Hiệu trưởng thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021. Cô Đỗ Thị Kiều Phương - PHT- Chủ tịch Công đoàn thông qua phương hướng thi đua trong năm học 2020 – 2021 của công đoàn nhà trường.

Tại Hội nghị Đồng chí Huỳnh Văn Hải đã tuyên dương kết quả nhà trường đã đạt được và chỉ đạo nhà trường tiếp tục khắc phục những mặt tồn tại để năm học 2020-2021 đạt kết quả tốt hơn và duy trì trường chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Hội nghị cán bộ,công chức,viên chức trường Tiểu học Võ Thị Sáu năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh buổi hội nghị: