A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

         Nhằm tổng kết những thành tích của thầy và trò trường TH Võ Thị Sáu đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 -2022. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ, Sáng ngày 28/5/2022 vừa qua, trường TH Võ Thị Sáu, thành phố Tam Kỳ đã long trọng tổ chức trọng tổ chức Lễ bế giảng - Tuyên dương khen thưởng năm học 2021 - 2022 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2017 - 2022. 

       Về dự lễ bế giảngcó các vị đại biểu và khách quý, đồng chí Huỳnh Văn Hải – Phó Bí Thư - Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Tân Thạnh. Về phía Ban đại diện CMHS, ông  Phan Thế Vĩnh - Trưởng Ban Ban đại diện CMHS; các ông, bà đại diện hội cha mẹ học sinh trường TH Võ Thị Sáu cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường.

       Phát biểu tại buổi lễ, thầy Phạm Văn Diệu - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh, các cấp chính quyền đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các con được học tập tu dưỡng, phối hợp với nhà trường trong công tác dạy học và giáo dục toàn diện học sinh.

        Dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động.

        Năm học 2021- 2022 thầy trò trường tiểu học Võ Thị sáu đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Có được những kết quả tốt đẹp đó là nhờ có sự cố gắng phấn đấu không mệt mỏi của tập thể CBGVNV và sự nỗ lực của chính bản thân mỗi của trường. 

       Buổi lễ bế giảng năm học cũng là buổi chia tay các em học sinh lớp 5. Mới hôm nào, các em học sinh lớp 5 còn bỡ ngỡ, lưu luyến rời bàn tay của cha mẹ để bước vào lớp 1, rồi các em có mặt tại đây trong niềm vui hân hoan của ngày tựu trường đầu tiên của cuộc đời học sinh vậy mà thời gian trôi qua thật nhanh! Hôm nay các em đã hoàn thành chương trình tiểu học. Buổi lễ bế giảng này cũng là buổi lễ bế giảng cuối cùng các em được tham dự ở trường tiểu học. Các thầy cô tổ chức lễ chia tay học sinh lớp 5 chia tay các em để các em tạm biệt thầy cô, tạm biệt mái trường tiểu học, bước tiếp trên con đường học tập còn rất dài của mình.

        Em Nguyễn Tấn Minh, học sinh lớp 5/6 đã thay mặt 205 học sinh của khối 5 phát biểu suy nghĩ cảm tưởng của mình sau 5 năm học tập dưới mái trường tiểu học. Những tâm sự chứa chan tình cảm của em, những tình cảm các em dành cho các thầy cô sẽ luôn là nguồn cổ vũ động viên các thầy cô tiếp tục công việc trồng người đầy gian truân vất vả, đầy thử thách khó khăn của mình.

       Buổi lễ đã thành công tốt đẹp và kết thúc trong nhiều cung bậc cảm xúc. Thầy và trò đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tạm biệt năm học 2021 - 2022 với rất nhiều điều đáng nhớ, chúc các bạn học sinh cuối cấp tự tin tiếp tục cố gắng hết mình trên chặng đường tiếp theo.

       Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:


Tác giả: HuỳnhThị Thanh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết