LỄ KÊT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 05/02/2021, Liên đội Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 216 nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có các thầy cô giáo là Cán bộ quản lí, giáo viên trong nhà trường và toàn thể học sinh toàn. Buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 216 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được các thầy cô giáo trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ: