Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 5.9.2020, trường tiểu học Võ Thị Sáu, thành phố Tam Kỳ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Về dự buổi lễ khai giảng năm nay có Ông Phan Châu Tuấn - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND phường An Mỹ; ông Mai Tấn Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy phường Tân Thạnh; ông Phan Thế Vĩnh- Trưởng Ban Đại diện CMHS của nhà trường năm học 2019-2020, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh lớp 1 và một số em đại diện các lớp tham dự. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 nên lễ khai giảng được tổ chức gọn nhẹ, với những nghi thức sau: Đón học sinh lớp 1, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường. Tuy nhiên không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại mất đi phần nào náo nhiệt và tâm trạng hào hứng đi học của các bạn học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng: