A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG "TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI" NĂM 2022

       

Thực hiện Công văn số 233/UBND Thành phố Tam Kỳ ngày 26/9/2022 của Thành phố Tam Kỳ về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022; sáng ngày 06 tháng 10 năm 2022,  Trường TH Võ Thị Sáu  tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022 với chủ đề Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID - 19”.

Tại buổi lễ, cô Đỗ Thị Kiều Phương, Phó Hiệu trưởng có bài phát biểu nhằm nâng cao nhận thức của CBGVNV, học sinh, phụ huynh về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy và rèn luyện nhân cách con người; hình thành thói quen tự học thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa học tập cho học sinh trong nhà trường và cộng đồng; góp phần xây dựng xã hội học tập, đổi mới nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống giáo dục nhà trường, trước hết lực lượng học sinh có ý thức tự học và học tập suốt đời. Cũng tại buổi lễ, các em học sinh được giao lưu tìm hiểu về các tấm gương hiếu học của thiếu nhi cả nước, tìm hiểu về những câu thành ngữ, tục ngữ có nội dung khuyến học. 

Cuối buổi lễ, nhà trường tặng 10 xuất quà, mỗi xuất 500.000 đồng cho các em học sinh gặp khó khăn do ảnh hưởng của bão Noru vừa qua.

Buổi lễ khép lại với hoạt động tiếp nối là nhà trường khuyến nghị mỗi học sinh hãy bổ sung thêm vào tủ sách của mình và đọc một cuốn sách mới nhân Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 này.

Sau đây là một số hình ảnh buổi Lễ phát động:

 

 


Tác giả: HuỳnhThị Thanh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết