SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2019, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức ngoại khóa chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 nhằm ghi nhớ và ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong những năm qua.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ nói về lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc do các bạn học sinh trong đội văn nghệ nhà trường trình bày. Sau đó là cô Đỗ Thị Kiều Phương - Phó hiệu trưởng - CTCĐ- Trưởng ban hoạt động NGLL ôn lại lịch sử ra đời và trưởng thành của Quân Đội Nhân dân.

Qua hoạt động của thầy và trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu góp phần hướng tới lễ kỉ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam đang dấy lên trong cả nước. Qua đây, đã khơi dậy ở mỗi học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ra sức học tập để góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

​​​