A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm trang bị và cập nhật, kiến thức về vệ sinh An toàn thực phẩm, chiều ngày 17/9/2020 trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã kết hợp Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ đã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý, giáo viên bán trú, nhân viên trực tiếp chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể.

Tại lớp tập huấn, CBGVNV đã được nghe phổ biến một số nội dung chính của Luật an toàn thực phẩm; mối nguy ô nhiễm thực phẩm, điều kiện đảm bảo ATTP tại bếp ăn tập thể; nội dung quy trình quản lý bếp ăn tập thể; thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, các học viên được hướng dẫn truy xuất nguồn gốc, lưu mẫu thực phẩm, thực hiện chế độ kiểm tra thực phẩm ba bước và lưu mẫu thức ăn bếp ăn tập thể. Bên cạnh việc bồi dưỡng kiến thức an toàn thực phẩm, lớp tập huấn đã đề cao vai trò, ý thức trách nhiệm của cán bộ quản lý trong việc chấp hành các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm tại đơn vị. 

 Thông qua lớp tập huấn đã giúp CBGVNV nhà trường nâng cao kiến thức, kịp thời cập nhật triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo về an toàn thực phẩm trong hoạt động thực tiễn. Đồng thời, nắm vững một số kỹ năng ứng phó, xử lý khi có sự cố liên quan đến các vấn đề về an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm trong nhà trường. 

Sau đây là một số hình ảnh buổi tập huấn:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan