A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Tân Thạnh, chiều ngày 22/3/2022,  chi bộ trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kì 2022 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Huỳnh Văn Hải - Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Tân Thạnh, đồng chí Mai Tấn Cường - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Tân Thạnh,  đồng chí Vũ Thị Tố Uyên - Chủ tịch Hội phụ nữ phường  Tân Thạnh và cùng toàn thể đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng viên của  của chi bộ nhiệm kỳ: 2020-2022, và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, về công tác giáo dục; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Báo cáo cũng đã chỉ rõ những khuyết điểm hạn chế, nguyên nhân, và các giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu tại Đại hội, Huỳnh Văn Hải - Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Tân Thạnh đã biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới chi bộ trường tiểu học tiếp tục giữ vững khối đoàn kết thống nhất trong toàn chi bộ; thường xuyên xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường; thực hiện  Nghị quyết Trung ương 4  khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ ; thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tiếp tục phát triển đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường tiểu học Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:
 
 

 

Tác giả bài viết: Thanh Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết