ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019-2020

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội thành phố Tam Kỳ năm học 2019-2020, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 05 tháng 10 năm 2019, Liên đội trường tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: Chị Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó bí thư đoàn phường Tân Thạnh. Anh Phan Thế Vĩnh - Trưởng ban Đại diện CMHS. Thầy Phạm Văn Diệu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Đỗ Thị Kiều Phương - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Liên - Phó hiệu trưởng cùng các anh chị phụ trách, đoàn viên nhà trường và 150 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi Đại hội: