HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT và Liên đoàn lao động thành phố Tam Kỳ, sáng ngày 01/10/2022, Trường và Công đoàn Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức Hội nghị CB - CC -VC năm học 2022 - 2023.

Về dự Hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Phan Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND phường Tân Thạnh, ông Trần Văn Hà - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố, ông Ngô Văn Quang - Trưởng Ban đại diện CMHS năm học 2022-2023 và cùng toàn thể CBGVNV và đoàn viên công đoàn nhà trường.

Hội nghị được nghe Cô Nguyễn Thị Thanh Hữu - Hiệu trưởng báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2021-2022 và Phướng hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Cô Đỗ Thị Kiều Phương - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022 – 2023. Thầy Trần Minh Tân - Trưởng Ban thanh tra nhân báo cáo kết quả giám sát năm qua và chương trình công tác của Ban TTND năm học 2022 – 2023.

Tại phần thảo luận, các đại biểu chính thức tham gia phát biểu sôi nổi, đóng góp các biện pháp tích cực nhằm xây dựng khối đoàn kết nội bộ, đẩy mạnh phong trào thi đua, triển khai thực hiện có chiều sâu các Hoạt động trải nghiệm theo Chương trình GDPT 2018, …Và đặc biệt, Hội nghị đã được nghe phát biểu chỉ đạo của đại biểu lãnh đạo. Ông Phan Văn Ngọc ghi nhận và biểu dương thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022 đồng thời chỉ đạo nhà trường phấn đấu thực hiện đạt các mục tiêu đặt ra theo đề án phát triển giáo dục đến năm 2025 của UBND thành phố Tam Kỳ; đẩy mạnh việc triển khai thực hiện “Trường học hạnh phúc”; thực hiện chủ đề năm học: "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo"; ứng dụng cộng nghệ thông tin trong công tác chuyển đổi số; duy trì trường chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng ở mức cao nhất.

Cũng trong buổi Hội nghị này, Trường và Công đoàn tổ chức chia tay 05 thầy cô giáo, anh chị nguyên là lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của trường nay đã nghỉ hưu, chuyển công tác và 02 anh Ban đại diện CMHS trường năm học 2021 - 2022 hết nhiệm kì.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra và thể hiện quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí với Nghị quyết Hội nghị. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Võ Thị Sáu năm học 2022 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh buổi hội nghị:

Tác giả: HuỳnhThị Thanh Bình