Sáng ngày 13/7/2020 vừa qua, trường TH Võ Thị Sáu, thành phố Tam Kỳ đã long trọng tổ chức trọng tổ chức Lễ bế giảng - tuyên dương khen thưởng năm học 2019 - 2020 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2015-2020. Sáng ngày 13/7/2020 vừa qua, trường TH Võ Thị Sáu, thành phố Tam Kỳ đã long trọng tổ chức trọng tổ chức Lễ bế giảng - tuyên dương khen thưởng năm học 2019 - 2020 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2015-2020.

Về dự lễ bế giảng, có các vị đại biểu và khách quý, đồng chí Mai Tân Khoa - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy phường Tân Thạnh, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND phường Tân Thạnh. Về phía Ban đại diện CMHS, ông  Phan Thế Vĩnh - Trưởng Ban Ban đại diện CMHS, ông Lê Ngô Trọng Tâm, ông Ngô Văn Quang đại diện hội cha mẹ học sinh trường TH Võ Thị Sáu cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường và học sinh toàn trường.

Năm học vừa qua là một năm học lịch sử đối với tất cả các trường học trên cả nước nói chung. Có thể nói, năm học 2019 - 2020 là năm học có nhiều khó khăn nhất, tình hình dịch bênh Covid 19 khiến cho chương trình học bị gián đoán. Mặc dù vậy, tình yêu thương, mỗi người thầy giáo, cô giáo với tấm lòng yêu nghề mến trẻ đã đã không ngại bao khó khăn, vất vả để chăm lo, dạy dỗ đàn em thân yêu. Cùng với những nỗ lực, phấn đấu không biết mệt mõi của mỗi học sinh. Đến thời điểm này, về cơ bản thầy trò trường TH Võ Thị Sáu cũng đã kết thúc năm học 2019 - 2020 với nhiều thành công và tháng lợi. Trong năm học qua Liên đội đã thực hiện tốt phong trào “Em nuôi heo đất giúp bạn đến trường” và đã trao 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ: