A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGOẠI KHÓA CHĂM SÓC MẮT VÀ PHÒNG CHỐNG TẬT KHÚC XẠ HOC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

        Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, sáng ngày 09/5/2022, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa “Chăm sóc mắt, phòng chống tật khúc xạ học đường”. Nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc giáo dục, nâng cao nhận thức cho học sinh, tầm quan trọng và các kĩ năng phòng ngừa các bệnh về mắt và các chấn thương mắt; trang bị cho học sinh có kiến thức về chăm sóc mắt cũng như phòng chống tật khúc xạ trong học sinh; để học sinh nâng cao ý thức tự cách bảo vệ cũng như phòng chống, tuyên truyền cho người thân trong gia đình, bạn bè,… những biện pháp phòng chống tật khúc xạ hiệu quả.

         Trong buổi sinh hoạt, cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã hướng dẫn học sinh cách thực hiện các kiến thức chăm sóc, bảo vệ đôi mắt và chủ động tự kiểm tra thị lực của mình. Trong buổi ngoại khóa các em tham gia thi vẽ tranh đề tài “Hãy yêu đôi mắt của em” cũng nhằm phát hiện năng khiếu hội họa để bồi dưỡng và phát triển năng khiếu và đam mê hội họa cho thiếu nhi.

         Cũng trong buổi ngoại khóa này, nhà trường cũng tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh đạt giải các môn thể dục thể thao như cờ vua, bơi lội năm học 2021-2022 và tặng quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn của quỹ "Heo đất" tổng số tiền 9.200.000 đồng. 

 Dưới đây là một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

 

 

 Tác giả: HuỳnhThị Thanh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết