NGOẠI KHÓA PHÒNG CHÔNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH NĂM HỌC 2018-2019

Tai nạn thương tích ở trẻ em hiện nay là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng và nó đòi hỏi toàn xã hội phải có những hành động thiết thực để ngăn chặn những nguy cơ tai nạn thương tích đe dọa đến tính mạng và sức khỏe của trẻ em nước ta. Nhằm giúp học sinh nắm vững một số kiến thức cơ bản về TNTT và ngăn ngừa phòng chống một số tai nạn thương tích có thể xảy ra. Giúp giáo viên, học sinh có thể sơ cấp cứu một số bệnh, tai nạn thông thường: Ngất, đuối nước, gãy chân, tay, vết thương phần mềm… Chiều ngày 8/11/2018, trường tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa phòng chống Tai nạn thương tích cho toàn thể học sinh nhà trường.

Qua buổi ngoại khóa đã cung cấp cho các em một số kiến thức về phòng chống TNTT để các em có thể tự bảo vệ mình và giúp đỡ bạn bè phòng tránh TNTT góp phần tạo nên một ngôi trường lành mạnh, an toàn cho các em vui chơi, học tập.

Dưới đậy là một số hình ảnh buổi ngoại khóa: