SINH HOẠT KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1981 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Mỗi độ tháng 3 về, mọi người lại náo nức đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới”  - những người phụ nữ với bao trách nhiệm trong gia đình và xã hội. Hoà chung không khí ấy, thầy trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ( 8/3/1910-8/3/2021 và 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng như món quà thân thương gửi tới các cô giáo và các em học sinh nữ.

Cô Đỗ Thị Kiều Phương- Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng ôn lại lịch sử của ngày này

Thay mặt cho các nam giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thầy Phạm Văn Diệu- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm gửi tặng các cô giáo và các em học sinh nữ.

Các tiết mục văn nghệ  của các em học sinh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

Cũng trong buổi sinh hoạt này em Đoàn Ngọc Thiên Kim lớp 5/3 giới thiệu đến các bạn học sinh trong toàn trường một cuốn sách " Ba cô gái".

Buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa. Chúc tất cả cô giáo, các em học sinh nữ của trường có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong ngày lễ này.