THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM 2018

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Sáng ngày 17/11/2018, trường tiểu học Võ Thị Sáu  đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tiết dạy Tin học và Thể dục đã mang đến cho giáo viên và học sinh một không khí thoải mái và sôi nổi, học sinh có dịp thể hiện những hiểu biết và sự chủ động của mình trong việc khai thác kiến thức thông qua hướng dẫn của giáo viên. Các hình thức tổ chức dạy học tích cực được các thầy cô áp dụng đã phát huy cao độ hiệu quả bài học.

Qua đó, giúp cho giáo viên có cơ hội giao lưu, học tập, rút kinh nghiệm trong việc tổ chức cho học sinh hoạt động, theo hướng phát huy tính tích cực, lấy học sinh làm trung tâm và nâng cao thể lực cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: